นโยบายการคืน / เปลี่ยน สินค้า และ คืนเงิน

การคืน / เปลี่ยน สินค้า

1. ก่อนทำการชำระเงิน ควรตรวจสอบสินค้าให้แน่ใจอีกครั้ง ว่าสั่งสินค้าตามความต้องการถูกต้อง

2.หากมีการชำระเงินแล้ว ทางบริษัทจะไม่รับเปลี่ยนสินค้า หรือยกเลิกออเดอร์ ยกเว้นท่านได้รับสินค้า แล้วสินค้าเกิดปัญหาจากความผิดพลาดของทางบริษัท เช่น ส่งสินค้าผิด สินค้ามีตำหนิ เป็นต้น (*ทางบริษัทสงวนสิทธิ์รับคืนสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้าเฉพาะสินค้าที่เกิดปัญหาจากทางบริษัทเท่านั้น)

3.หากสินค้ามีปัญหา ท่านสามารถคืน / เปลี่ยนสินค้า ภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยสินค้าต้องอยู่ในสภาพเดิมที่ทางบริษัทจัดส่งให้ สินค้าไม่มีการเปิดใช้งาน ป้ายราคา ป้ายสคบ. ป้ายยี่ห้อสินค้ายังคงอยู่ไม่มีการชำรุดใดๆทั้งสิ้น

4.สามารถแจ้งเปลี่ยนสินค้าพร้อมเหตุผล มาได้ที่ www.lashesbasket.com (รบกวนแจ้งช่องทางที่สามารถติดต่อกลับได้) หรือ  Line@ : lashes_thailand

5.หลังจากท่านได้รับการยืนยันจากทางบริษัท ท่านสามารถสิ่งสินค้ากลับมาที่บริษัทได้ตามที่อยู่ด้านล่างหรือหน้ากล่องพัสดุ โดยท่านเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดส่งสินค้าก่อน และนำสลิปมาแจ้งกับทางบริษัท หลังจากทางบริษัทได้รับสินค้าและตรวจเช็คสินค้าเรียบร้อย ทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าและค่าส่งสินค้าคืนแก่ท่าน

ชื่อ : บริษัท แลชเชส จำกัด (Online)

ที่อยู่ : ตึก GCap ชั้น 7 266 ถนนเพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี 10400

 

การคืนเงินค่าสินค้า

1. ทางบริษัทไม่มีนโยบายการคืนเงินค่าสินค้า ยกเว้นสินค้ามีปัญหาโดยเกิดจากทางบริษัทเท่านั้น

2.เมื่อต้องการคืนสินค้า สามารถแจ้งคืนสินค้าพร้อมเหตุผล มาได้ที่ www.lashesbasket.com (รบกวนแจ้งช่องทางที่สามารถติดต่อกลับได้) หรือ  Line@ : lashes_thailand

3.หลังจากท่านได้รับการยืนยันจากทางบริษัท ท่านสามารถส่งสินค้ากลับมาที่บริษัทได้ตามที่อยู่ด้านล่างหรือหน้ากล่องพัสดุ โดยท่านเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดส่งสินค้าก่อน และนำสลิปมาแจ้งกับทางบริษัท

4.หลังจากทางบริษัทได้รับสินค้าและตรวจเช็คสินค้าเรียบร้อย ทางบริษัทจะดำเนินเรื่องทำการคืนเงินแก่ท่าน โดยใช้เวลาในการดำเนินเรื่อง 3-5 วันทำการ

[contact-form-7 id=”3665″]